Hướng Dẫn Doanh Nghiệp Xử Lý Đối Với Hóa Đơn Điện Tử Đã Lập

Xin được chào mừng quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng hóa đơn điện tử của chúng tôi. Như nhiều bài viết trước, quý khách hàng đã biết về các khái niệm, chức năng cũng như công dụng, bảng giá,…của hóa đơn điện tử. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, chắc hẳn nhiều khách hàng cũng đang và sẽ thắc mắc về điều kiện tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đúng không?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà khách hàng không nhanh chóng tham khảo bài viết này nhỉ? Sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng đấy nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các điều kiện mà tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử:

- Đầu tiên là khách hàng phải là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, và các doanh nghiệp phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Thứ 2 là doanh nghiệp phải có chương trình phần mềm về việc khởi tạo, thiết lập và truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải đảm bảo hóa đơn điện tử được tạo lập đáp ứng được đúng các nội dung theo quy định.

- Thứ 3 là doanh nghiệp đã được triển khai hệ thống cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin để có thể phục vụ việc trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với nhau.

hóa đơn điện tử vnpt

- Thứ 4 là doanh nghiệp phải có các hệ thống thiết bị và kỹ thuật đảm bảo cung cấp được các giải pháp hóa đơn điện tử, và để đáp ứng được các yêu cầu kinh doanh cũng như quy định của pháp luật về việc phát hành hóa đơn điện tử.

- Thứ 5 là doanh nghiệp phải có khả năng phát hiện ra các hình thức tấn công từ trên mạng. Và phải đáp ứng kịp thời việc ngăn chặn những tấn công này, có như vậy thì doanh nghiệp mới có thể đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của các dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia hóa đơn điện tử.

- Thứ 6 là doanh nghiệp phải có các quy trình thực hiện các sao lưu dữ liệu và khôi phục dữ liệu; doanh nghiệp phải có cácbiện pháp dự phòng thì mới thể khắc phục được các sự cố liên quan đến việc khôi phục dữ liệu.

- Thứ 7 là doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân phải có giải pháp lưu trữ kết quả của các lần truyền nhận giữa các bên tham gia giao dịch

- Thứ 8 là doanh nghiệp phải tổ chức trung gian cung cấp các giải pháp hóa đơn điện tử 6 tháng một lần

Trên đây là những yêu cầu về điều kiện của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử vnpt của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp xin quý khách hàng liên hệ đến webside của công ty để được giải đáp nhanh nhất nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng lựa chọn!

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant