Tải Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Invoice | Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực

Phần mềm hóa đơn điện tử invoice hay còn gọi là phần mềm hóa đơn xác thực được dựa vào chính Quyết định 1209/QĐ-BTC của chính Bộ Tài Chính cung cấp và Quyết định số 1445/QĐ-TCT của bộ Tổng cục Thuế về việc áp dụng và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hòa toàn cho hóa đơn giấy thông thường, thay vào đó là hóa đơn có mẫu xác thực. Hóa đơn xác thực Invoice luôn luôn đảm bảo tích hợp hết tất cả các chức năng trong quy trình tạo, lập,… theo đúng yêu cầu và độ chính xác rất cao do chính Tổng cục Thuế quy định.

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice luôn luôn hỗ trợ vô cùng đầy đủ, đa dạng trong các mẫu hóa đơn như:01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … Không chỉ lấy mẫu đơn của tổng cục thuế đưa ra mà các doanh nghiệp còn có thể tự thiết kế nên mẫu hóa đơn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, chỉ cần tạo điểm nhấn ngay từ trong hóa đơn của riêng doanh nghiệp các bạn đã có thể để lại rất nhiều dấu ấn rành riêng cho doanh nghiệp rồi đấy nhé! Các doanh nghiệp có thể thêm những hình ảnh của riêng doanh nghiệp của mình, thêm những nét nổi bật để từ đó có thể hiểu hơn về sự khác biệt, các doanh nghiệp sau khi đã thiết kế xong mẫu hóa đơn có thể sử dụng luôn, áp dụng luôn cho doanh nghiệp của mình mà không mất công phải đưa lên cục thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice Giảm được rất nhiều cho phí và những điều thuận lợi nhất mà doanh nghiệp có thể thấy được khi sử dụng hóa đơn điện tử có xác thực sẽ thấy giảm ngay được chi phí trong quá trình in ấn, lưu trữ không những vậy còn giảm được chi phí rất lớn trong quá trình vận chuyển. Hóa đơn sẽ được lập trực tiếp trên máy tính sau đó sẽ ký số và gửi thẳng lên tổng thuế để  có thể xác thực một cách rõ ràng. Khi hóa đơn đã được doanh nghiệp gửi lên tổng cục thuế và được tổng cục thuế chấp nhận rồi thì khi đó doanh nghiệp sẽ có thể gửi thẳng cho khách hàng thông qua đường: internet, email, SMS..,. Sau khi được tổng cục thuế xác nhận hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, độ chuẩn xác mà không chỉ có vậy không phải lo có thể làm giả được đâu nhé!

hoa-don-dien-tu

Tải phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực thì khi đó doanh nghiệp không phải lập báo cáo để được phép sử dụng hóa đơn vì khi các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đã được xác thực tất cả những gì liên quan đến hóa đơn đều được gửi thẳng lên cục thuế .  Khi sử dụng hóa đơn điện tử xác thực của Invoice sẽ đáp ứng đầy đủ các phần mềm trong các lĩnh vực cơ bản như bán hàng, kế toán, CRM, ERP..., và rất nhiều các phần mềm khác.

Trong thế giới hiện nay các doanh nghiệp ngày càng nhiều nhưng những doanh nghiệp nào có thể nắm bắt được công nghệ tiên tiến là doanh nghiệp đó đã chiến thắng 1 phần, bên cạnh đó doanh nghiệp nào cũng cần đến phần mềm phục vụ cho tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, bên canh đó doanh nghiệp còn rất cần đến dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn toàn đáp ứng được mọi lúc mọi nơi. Chính vì lẽ đó phần mềm của công ty chúng tôi đã ra đời và sẽ đáp ứng đầy đủ cho các doanh nghiệp phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

Đặc điểm tiêu biểu của phần mềm hóa đơn điện tử vnpt

- Quản lí dễ dàng trong quá trình liên hệ giữa công ty mẹ và công ty con

- Quản lý nhân viên một cách chính xác và chuẩn nhất

- Có khẳn năng tích hợp các phần mềm kế toàn

- Gửi hóa đơn đi cùng một lúc cũng không có vấn đề gi

- Gửi trực tiếp thông cho khách hàng qua: internet email, SMS...

- Thông minh, sử dụng dễ dàng, chống hàng giả

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử fpt và hóa đơn điện tử viettel, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ để có thể lựa chọn được các gói cước khác nhau.

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant