Nội Dung Của Hoá Đơn Điện Tử Là Gì? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu

Kính chào quý khách hàng đang theo dõi cũng như đang sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi thì có thể vui mừng đón chào một sản phẩm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây. Hóa đơn điện tử là một sản phẩm mà chúng tôi mới đưa ra thị trường và vẫn đang trong thời gian tiếp nhận những phản hồi từ quý khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đó sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa cho những sản phẩm và dịch vụ sau này. Theo Thông tư hướng dẫn của Bộ Tài Chính đã gửi, để chỉ ra cơ sở pháp lý để có thể thực hiện Hóa đơn điện tử áp dụng cho các doanh nghiệp, bao gồm 3 Chương và 14 điều. Như vậy, hóa đơn điện tử được nhà nước cấp quyền pháp lý có giá trị tương đương với hóa đơn giấy thông thường.

Để có thể hiểu rõ hơn về hóa đơn điện tử thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về nội dung cũng như những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại nhé. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng đâu. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà khách hàng không nhanh chóng tham khảo bài viết này nhỉ? Sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng đấy nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về nội dung của hóa đơn điện tử nhé.

==> Xem thêm: internet leased line vnpt - Cap quang vnpt - leased line vnpt - Đường truyền internet leased line

Hóa đơn điện tử của chúng tôi là tập hợp tất cả những thông tin dữ liệu của điện tử về bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ. Hóa đơn điện tử được lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện vnpt tử bao gồm tất cả các loại hóa đơn, có hình thức và nội dung được lập theo luật lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan. Hóa đơn điện tử không phải là hóa đơn đã lập dưới dạng giấy nhưng cũng được xử lý hoặc lưu trữ bằng các phương tiện điện tử.

hoa-don-dien-tu-vnpt

Trong hóa đơn điện tử cần phải có các nội dung như sau:

- Thứ nhất là phải có tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua

- Thứ 2 là phải có tên và ký hiệu của hóa đơn, ký hiệu mẫu và số thứ tự của hóa đơn

- Thứ 3 là phải có tên của hàng hóa và dịch vụ, đơn vị tính, số lượng hóa đơn, đơn giá của hàng hoá và dịch vụ, dòng thành tiền phải được ghi bằng số và bằng chữ.

- Thứ 4 là doanh nghiệp phải có chữ ký điện tử của người bán và người mua theo quý định của pháp luật

Ngoài những nội dung trên thì hóa đơn điện tử còn cần phải lưu ý đến một vài điểm như sau: Ngôn ngữ (chữ viết) trong hóa đơn phải được thể hiện bằng chữ tiếng Việt và với vài trường hợp cần coc tiếng nước ngoài thì phải viết nhỏ phía bên dưới chữ tiếng Việt; Các số trong hóa đơn thì phải được ghi bằng các số dương từ 0, 1, 2,…., 6, 7, 8, 9.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần phải biết về một số lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại nhé:

- Hóa đơn điện tử được lưu trữ, tra cứu và kiểm soát dễ dàng hơn so với nhiều loại hóa đơn khác như hóa đơn giấy…

- Khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thì có thể tiết kiệm được chi phí hóa đơn, chi phí khi phát hành hóa đơn và đặc biệt là rút ngắn được thời gian thanh toán từ việc nhận và gửi qua hóa đơn điện tử

- Hóa đơn điện tử còn có thể dễ dàng thay thế cho hóa đơn giấy thông thường. Làm cho doanh nghiệp chủ động hơn trong việc lưu trữ, gửi, truyền nhận và quản lý hóa đơn bằng hóa đơn điện tử.

- Đặc biệt hơn nữa là đã có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm này ở nhiều nơi trên đất nước như: TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… Từ đó, chúng ta có thể thấy rõ được những tính năng cũng như công dụng to lớn mà hóa đơn điện tử mang lại nhé.

- Mọi ý kiến đóng góp cũng như những thắc mắc của quý khách xin quý khách gửi về địa chỉ webside của chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng nhiều hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ!

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant