Hóa Đơn Điện Tử Viettel

Sử dụng hóa đơn điện tử viettel dễ dàng và đơn giản trong các khâu giao dịch, với độ tin cậy cao. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu về việc bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng. Sử dụng hóa đơn điện tử của viettel an toàn trong từng giao dịch, nhanh chóng, tiện lợi. Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử xác thực của viettel sẽ đem lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như giảm tối đa chi phí in cấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn điện tử của nhà cung cấp dịch vụ được cài đặt trên máy tính nên triển khai vô cùng đơn giản, sau đó gửi lên cơ quan thuế để được xác thực và trả về doanh nghiệp sau khi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ.
==> Mọi nhu cầu cần tư vấn, đăng ký, giải đáp thắc mắc về HDDT Viettel vui lòng gọi 0919 8899 48. Xin cảm ơn.

Bảng giá cước hóa đơn điện tử viettel

 

==> Giải pháp hóa đơn điện tử của VNPT

Sau khi sử dụng hóa đơn xác thực của cơ quan thuế, doanh nghiệp sẽ thực hiện việc vận chuyển hóa đơn đến khách hàng của mình thông qua đường internet, email hoặc sms...Khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử xác thực thì doanh nghiệp không cần lập báo cáo sử dụng cho tất cả hóa đơn hoặc các thông tin liên quan tới hóa đơn đã được gửi lên cơ quan thế để xác thực trước đó. Hơn nữa, phần mềm hóa đơn điện tử viettel của chúng tôi còn có thể tích hợp với nhiều phần mềm có sẵn như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng...Nhiều tính năng hỗ trợ cho doanh nghiệp khi sử dụng như thống kê, báo cao, xuất nhập dữ liệu...Công ty chúng tôi đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực kê khai thuế doanh nghiệp và kê khai thuế hải quan...Chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử phục vụ cho quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất suốt 24/7 tại bất kỳ địa điểm nào.

Những tính năng mà phần mềm hóa đơn điện tử viettel mang lại

+/ Quản lý hóa đơn theo mô hình tập trung hoặc phân tán

+/ Hỗ trợ truyền và nhận dữ liệu giữa nhiều chi nhánh công ty, công ty hợp tác, công ty mẹ con

+/ Quản lý và phân quyền sử dụng cho từng tài khoản, từng nhân viên

+/ Có khả năng đồng bộ hóa hay tích hợp với các phần mềm khác như kế toán, bán hàng

+/ Gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn

+/ Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Ngoài các phần mềm hóa đơn điện tử xác thực, Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp cho doanh nghiệp sử dụng, phục vụ quá trình kinh doanh, bán hàng như cáp quang vnpt, chữ ký số vnpt, bảo hiểm xã hội vnpt...Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn hoặc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn.

Cách Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử | Hướng Dẫn Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử

Theo công văn mới nhất số 18-16/CV-PV ngày 22/6/2016 của Công ty TNHH Panasonic Viet Nam (Panasonic) có những vướng mắc khác nhau về việc triển khai và bắt đầu áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) cho chính doanh nghiệp của mình.

Dịch Vụ Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Thanh Toán Dịch Vụ

Dịch vụ sử dụng Hóa đơn điện tử thanh toán dịch vụ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, liên hệ 0983.211.698 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tại văn phòng.

Giải đáp dành cho Doanh nghiệp phát hành hóa đơn (bên bán hàng)

Tăng tính an toàn cho hóa đơn khi hóa đơn điển tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn; nếu mất có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn

Giải đáp hóa đơn điện tử cho khách hàng sử dụng ( bên mua hàng)

Tăng tính an toàn cho hóa đơn khi hóa đơn điển tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn; nếu mất có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn

Giải đáp tổng quan về: Hóa đơn điện tử

Tăng tính an toàn cho hóa đơn khi hóa đơn điển tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn; nếu mất có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn

Giải đáp: Hóa đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn. Thay vì Hóa đơn tạo lập trên giấy, Hóa đơn điện tử được tạo lập trên thiết bị điện tử (theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế).

Hệ thống cấp mã chống giả hóa đơn điện tử: DN tự bảo vệ được mình

Với mục tiêu nâng cao việc quản lý hóa đơn của các doanh nghiệp, tăng cường CCTTHC của cơ quan Thuế, Tổng cục Thuế đã xây dựng và thử nghiệm thành công hệ thống cấp mã chống làm giả hóa đơn. Hệ thống này sẽ cung cấp một loại hình hóa đơn mới cho DN, được gọi là hóa điện tử có xác thực.

Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Invoice Khuyến Mãi Lớn Đăng Ký Ngay

Từ 1/5/2011, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Ngành điện áp dụng rộng rãi hóa đơn điện tử

http://hoadondientu.info.vn/ – Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, nhiều địa phương trên cả nước đang áp dụng hóa đơn điện tử.

Nguyên Tắc Chuyển Từ Hoá Đơn Điện Tử Sang Hoá Đơn Giấy

Để khách hàng hiểu rõ hơn về cách chuyển từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy thì hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến với khách hàng các cách chuyển từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy nhé.

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant