Hóa Đơn Điện Tử Được Triển Khai Cho Toàn Bộ Các Đơn Vị FPT

Kính chào quý khách hàng, FPT Telecom là một trong nhưng đơn vị đầu tiên về triển khai và phát hành thành công hóa đơn điện tử theo thông tư 32/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc khởi tạo và triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có thể sử dụng hóa đơn điện tử fpt trong bán hàng hóa cũng như cung ứng dịch vụ. Từ ngày 20/12/2016 đến 22/12/2016 hóa đơn điện tử FPT sẽ chính thức được đưa vào sử dụng thanh toán cho các chi nhánh tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trước tiên, khách hàng cần nắm rõ hoá đơn điện tử fpt là tập hợp những thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng, cung ứng dịch vụ và được khởi tạo để gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng các phương tiện điện tử; Hóa đơn điện tử đã được cấp mã số thuế khi bán hàng và sẽ được lưu trữ trên máy tính của các bên liên quan theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Hóa đơn điện tử có nhiều loại như: hóa đơn xuất nhập khẩu, hóa đơn bán hàng hóa, chứng chỉ thu phí vận tải,….. và còn nhiều loại hóa đơn khác nữa.Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng so với hóa đơn giấy như: Giảm được chi phí in ấn, gửi, bảo quản, truyền nhận, lưu trữ và khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc quản trị kinh doanh và đối chiếu dữ liệu.

Hơn nữa, còn thông qua phương tiện điện tử nên thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn hơn so với các loại hóa đơn khác. Hóa đơn điện tử còn góp phần thúc đẩy hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp cũng như góp phần vào việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Việc đưa hóa đơn điện tử vào triển khai sử dụng tại các chi nhánh của FPT Telecom sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa về thời gian, cũng như sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trong việc kiểm tra xác thực hóa đơn của khách hàng.

hoa-don-dien-tu

Với hóa đơn điện tử FPT của chúng tôi, quý khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục giao dịch chỉ sau 1 cú click chuột. Tuy có chút đơn giản hóa về thủ tục giao dịch mua bán nhưng chúng tôi cam kết 100% với khách hàng về tính bảo mật của thông tin trong giao dịch với quý khách hàng.

Các phần mềm mà doanh nghiệp có thể sử dụng như:

- Phần mềm ICA: là phần mềm thiết lập hóa đơn do Tổng cục Thuế cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tải phần mềm này về máy để có thể sử dụng.

-Phần mềm LHD: là phần mềm thiết lập hóa đơn riêng của từng doanh nghiệp. Phần mềm này có các chức năng như: lập hóa đơn và kết xuất hóa đơn ra tệp theo định dạng chuẩn của quy định Tổng cục Thuế; Hoặc phần mềm này còn có thể tích hợp được dữ liệu với phần mềm xử lí hóa đơn của Tổng cục Thuế (VAN); Hoặc phần mềm này cũng có thể tích hợp được các dữ liệu hóa đơn với các thiết bị xác thực hóa đơn được đặt tại doanh nghiệp.

- Phần mềm VAN: là phần mềm dùng để xử lí hóa đơn của Tổng cục Thuế. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có chức năng thiết lập hóa đơn. Doanh nghiệp có thể truy cập vào internet để sử dụng được phần mềm này.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về sản phẩm xin mời khách hàng kiên hệ qua link bên dưới của chúng tôi. FPT sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi. FPT luôn đồng hành cùng bạn!

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant