Điều Kiện Của Tổ Chức Trung Gian Cung Cấp Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử

Xin được chào mừng quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng hóa đơn điện tử của chúng tôi. Như nhiều lần trước, quý khách hàng đã biết về khái niệm, chức năng, công dụng, bảng giá,…của hóa đơn điện tử. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, chắc hẳn nhiều khách hàng cũng đang thắc mắc về điều kiện tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đúng không?

Giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà khách hàng không nhanh chóng tham khảo bài viết này nhỉ? Sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng đấy nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các điều kiện mà tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử vnpt:

- Khách hàng phải là doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực về công nghệ thông tin hoặc là lĩnh vực về ngân hàng sẽ được cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng nhé.

- Doanh nghiệp phải có chương trình phần mềm về khởi tạo, lập và truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử và phải đảm bảo hóa đơn điện tử được lập đáp ứng đúng các nội dung theo quy định tại Điều 6 của Thông tư này.

- Doanh nghiệp đã triển khai hệ thống cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin để phục vụ, trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với nhau.

hoa-don-dien-tu

Điều Kiện Của Tổ Chức Trung Gian Cung Cấp Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử

- Doanh nghiệp phải có hệ thống thiết bị, kỹ thuật đảm bảo cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, để đáp ứng được yêu cầu kinh doanh và quy định của pháp luật về phát hành hóa đơn.

- Phải có đầy đủ khả năng về kỹ thuật, pháp lý để có thể dễ dàng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp đến từ sự tấn công mạng từ trong và ngoài nước, các hình thức tấn công từ môi trường mạng. Như vậy mới có thể đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia hóa đơn điện tử.

- Phải có các quy trình và thực hiện các sao lưu dữ liệu, sao lưu trực tuyến dữ liệu và khôi phục dữ liệu; phải có biện pháp dự phòng để có thể khắc phục được sự cố liên quan đến việc khôi phục dữ liệu .

- Phải có giải pháp lưu trữ kết quả của các lần Điều Kiện Của Tổ Chức Trung Gian Cung Cấp Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử; đặc biệt, cần lưu trữ hóa đơn điện tử với yêu cầu thông tin dữ liệu điện tử phải được lưu giữ trên hệ thống của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp phải tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử 6 tháng một lần, bên cạnh đó doanh nghiệp phải có văn bản báo cáo về cơ quan thuế (theo Mẫu số 3 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này) các nội dung như sau: danh sách về các doanh nghiệp có sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của tổ chức (bao gồm cả người bán hàng và người mua hàng); phải có số lượng hóa đơn đã sử dụng (bao gồm: loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu và số thứ tự hóa đơn).

Trên đây là những yêu cầu về điều kiện của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử của chúng tôi. Rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp xin quý khách hàng liên hệ đến webside của công ty để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng lựa chọn!

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant