Hướng Dẫn Cách Thức Tra Cứu Hóa Đơn Xác Thực Invoice VNPT

Xin chào quý khách hàng. Nhiều khách hàng có lẽ vẫn đang thắc mắc về cách thức tra cứu hóa đơn xác thực của chúng tôi. Vậy nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý khách hàng các cách tra cứu hóa đơn xác thực một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé. Chỉ vài thao tác nhỏ là khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được rồi.

Bước 1: Sau khi khách hàng nhận được hóa đơn, khách hàng cần phải truy cập vào trang tra cứu, sau đó xác minh hóa đơn của Tổng cục Thuế, quý khách chỉ cần ấn vào link này là được nhé: aphoadon.gdt.gov.vn/xmhd/exploit

Bước 2: Sau đó, khách hàng nhập đầy đủ thông tin của hóa đơn như: Số hóa đơn xác thực, Mã hóa đơn xác thực (5 kí tự đầu tiên) và Mã kiểm tra (captcha màu xanh), sau đó là ấn nút Tra cứu

Bước 3: Sau khi ấn nút Tra cứu xong, hóa đơn sẽ hiển thị ra trên màn hình, khách hàng có thể xem qua hóa đơn, kiểm tra hoặc in hóa đơn ra tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của chúng tôi là giải pháp chuyên dụng trong việc tạo lập và xuất hóa đơn điện tử xác thực, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của hóa đơn điện tử xác thực. Ngoài ra, phần mềm E-invoice của chúng tôi còn tích hợp các quy trình khép kín từ gửi các hóa đơn điện tử xác thực cho các khách hàng đến các quy trình xác nhận với các khách hàng nhận hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm.

Các tính năng mở rộng của e-invoice có thể tích hợp với các giải pháp quản lý đã có sẵn tại doanh nghiệp như: phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác… nhằm phục vụ chính doanh nghiệp của mình và đưa ra những giải pháp hóa đơn tối ưu cho các doanh nghiệp khác.

hoa-don-dien-tu-vnpt

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm E - Invoice

- Thứ nhất: là phần mền này đã được Tổng cục Thuế xác nhận là đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng.

- Thứ 2: là phầm mềm có đầy đủ các chức năng để doanh nghiệp có thể tạo lập được hóa đơn và gửi lên Tổng cục Thuế để có thể lấy mã xác thực.

- Thứ 3: là phầm mềm hóa đơn e-invoice có thể tích hợp được nhiều tính năng tiện ích khác nhau như: có thể gửi hóa đơn đi xác thực theo lô; gửi thông tin của hóa đơn cho khách hàng qua địa chỉ email, tin nhắn…; có thể quản lý và gửi hóa đơn cho khách hàng,… từ đó giúp cho việc lập hóa đơn và sử dụng hóa đơn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Thứ 4: là chúng tôi có cả một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các phương thức gửi hóa đơn điện tử vnpt xác thực cho khách hàng

- Có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống địa chỉ email tích hợp trên phần mềm

- Có thể gửi thông tin của hóa đơn qua hình thức tin nhắn SMS để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu.

- Export ra file zip để có thể gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc là có thể copy vào USB.

- Có thể in hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như những phương thức truyền thống.

Trên đây là cách tra cứu hóa đơn xác thực e-invoice của công ty chúng tôi, rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua webside của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã tin dùng lựa chọn!

Hóa đơn điện tử VNPT

             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    043 997 6838
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    08 3886 3886   

Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Đăng ký mua GPHONE( 24/24)

0983 211 698 - 0967 75 3686

0944 26 8558 - 0944 12 8338

hoa-don-dien-tu-vnpt

vnpt

nopcommerce multi tenant